Hoạt động như thế nào?

Dưới đây là cách chúng tôi có thể giúp bạn chọn và mua xe phù hợp, từ đúng đại lý, với mức giá phù hợp.

Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định chiếc xe nào phù hợp với bạn. Hãy xem các bài đánh giá và hướng dẫn khách quan của chúng tôi (tất cả đều được viết bởi các chuyên gia am hiểu về xe hơi thường trú của chúng tôi) hoặc xem các bài đánh giá video phổ biến của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ chọn xe của chúng tôi để giúp thu hẹp chiếc xe hoàn hảo của mình.

So sánh các đề nghị của bạn

Sau khi bạn đã chọn một chiếc ô tô, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các ưu đãi từ các đại lý được phê duyệt và xếp hạng hàng đầu - cả địa phương và quốc gia. Chọn ưu đãi tốt nhất cho bạn, dựa trên giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý từ những người mua Carlist khác. Tất cả các đại lý của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất của họ trước, có nghĩa là không cần mặc cả và không có chi phí ẩn. Chúng tôi tiết kiệm cho người mua trung bình 30 triệu đồng khi được giảm giá.

Mua từ đại lý bạn thích

Khi bạn đã quyết định ưu đãi nào mình thích nhất, bạn có thể đặt câu hỏi cho đại lý của mình, gọi điện cho họ hoặc thậm chí sắp xếp để đến thăm họ và lái thử xe của bạn - chúng tôi sẽ không chia sẻ chi tiết liên hệ của bạn, vì vậy bạn hoàn toàn kiểm soát được. Đại lý ưu tiên của bạn có ở xa không? Đại lý của bạn có thể sắp xếp giao hàng tận nhà và, bất kể bạn mua từ đâu, bạn vẫn có thể được phục vụ với đại lý địa phương của mình.

Cảm thấy 100% được chăm sóc

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình mua hàng - và hơn thế nữa! Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với các đại lý được nhà sản xuất phê duyệt có các phòng trưng bày mà bạn có thể ghé thăm. Tất cả các xe ô tô mới đều đi kèm với bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất và bạn sẽ nhận được tất cả các hỗ trợ sau bán hàng mà bạn cần.

Carlist.vn

Sẵn sàng để chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn?

Tham gia cùng hàng triệu người mua xe bằng Carlist

Mua & bán ô tô mới và đã qua sử dụng dễ dàng với Carlist | Thông tin đầy đủ và tốt nhất về xe ô tô | Carlist


Copyright © 2023 carlist.vn

Điều khoản sử dụng . Chính sách bảo mật