Về chúng tôi

Carlist là cách thông minh để chọn và mua xe mới của bạn. Bạn sẽ có được chiếc xe phù hợp với mức giá tốt nhất mà không gặp bất kỳ rắc rối nào thông thường!

Câu chuyện về Carlist

Chúng tôi có 3 mục tiêu chính:

- Tạo ra trải nghiệm thông tin đầy đủ và tốt nhất về lĩnh vực ô tô.

- Tạo ra trải nghiệm mua và bán ô tô trực tuyến đỉnh cao.

- Tạo ra hệ sinh thái sở hữu phương tiện đáng tin cậy nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và dữ liệu.

Chúng tôi làm với quyết tâm: Chất lượng dịch vụ dẫn đầu thị trường

Năm 2023:

Carlist.vn - Mua bán và Nghiên cứu ô tô: Ưu đãi mới nhất 2023, Đánh giá, Giá cả, Tài chính, Tin tức.

Truy cập Carlist.vn để nhận giá ô tô và ưu đãi mới nhất 2023. Carlist cung cấp tin tức, hình ảnh, video, đánh giá, xếp hạng, so sánh, hướng dẫn mua ô tô. Bạn có thể thực hiện việc mua và bán ô tô trên Carlist.vn - Trang web ô tô dẫn đầu thị trường, uy tín và minh bạch tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh tạo ra trải nghiệm mua và bán ô tô trực tuyến đỉnh cao, Carlist giúp hơn hàng triệu người dùng khám phá chiếc ô tô mới tốt nhất dành cho họ, so sánh các ưu đãi và mua trực tiếp từ các đại lý đáng tin cậy. Carlist mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự an tâm trong suốt vòng đời của trải nghiệm sở hữu phương tiện của họ.

Người dùng có thể so sánh các đề nghị bán xe cũ của họ cho các đại lý đáng tin cậy giống như cách họ nhận được đề nghị mua xe mới.

Carlist là cách thông minh để chọn và mua xe mới của bạn. Bạn sẽ có được chiếc xe phù hợp với mức giá tốt nhất mà không gặp bất kỳ rắc rối nào thông thường!

Tầm nhìn

Để tạo ra hệ sinh thái sở hữu phương tiện đáng tin cậy nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và dữ liệu

Giá trị

1. Khách hàng đầu tiên

Chúng tôi đưa ra quyết định với khách hàng và luôn ưu tiên giá trị cho khách hàng hơn là kết quả ngắn hạn

2. Điều tốt nhất của ngày hôm qua là đường cơ sở của ngày hôm nay

Chúng tôi nhấn mạnh vào tính nhất quán và những cải tiến có hệ thống có thể được lặp lại và tích lũy

3. Làm nhiều hơn với ít hơn

Chúng tôi bắt đầu với nguồn lực rất hạn chế và chúng tôi tự hào mang lại kết quả vượt trội thông qua thực thi thông minh và không ngừng đổi mới

4. Vấn đề của bạn là vấn đề của tôi

Nhóm của chúng tôi hợp tác và làm việc với nhiều chức năng và đơn vị kinh doanh, tập trung vào việc phục vụ sứ mệnh duy nhất của chúng tôi

5. Nghĩ lớn, bắt đầu nhỏ

Chúng tôi không ngại đưa ra những quyết định táo bạo và có tham vọng thái quá, nhưng chúng tôi thực hiện các bước lặp đi lặp lại, thử nghiệm từng chi tiết để tối ưu hóa khoản đầu tư của mình

6. Giữ vững nền tảng

Chúng tôi lãnh đạo bằng sự khiêm tốn thông qua sự cân nhắc, biết ơn và tử tế đối với nhân viên, khách hàng và cộng đồng rộng lớn hơn

Xe mới

- Tiết kiệm và cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất

- So sánh các ưu đãi từ các đại lý được xếp hạng hàng đầu, địa phương và quốc gia

- Mua ở bất cứ đâu, dịch vụ tại đại lý địa phương của bạn

Xe đã qua sử dụng được phê duyệt

- Các đại lý được nhà sản xuất phê duyệt cẩn thận

- Mọi xe trên Carlist đều được kiểm tra máy móc có bảo hành

- Không rắc rối, chúng tôi giữ kín thông tin cá nhân của bạn với các đại lý

Xe thuê

- Giao xe đến tận nhà cho bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam

- Thanh toán một số tiền nhất định mỗi tháng trong khoảng thời gian 1, 2, 3 hoặc 4 năm, hoặc tùy theo thời gian bạn muốn

- Bảo hành của nhà sản xuất và thuế đường bộ cho thời hạn hợp đồng

Chúng ta làm gì

Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu là một nền tảng bán ô tô mới và đã qua sử dụng, nơi chúng tôi giúp khách hàng bán ô tô mới và đã qua sử dụng của họ thông qua một quy trình đáng tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng.

Quy trình đơn giản này bắt đầu bằng việc liên hệ hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến.

Khách hàng có thể tiến hành đặt giá thầu trong đó mạng lưới các đại lý của chúng tôi sẽ có cơ hội đặt giá thầu. Sau khi việc mua bán được xác nhận, mọi thủ tục giấy tờ sẽ do chúng tôi lo liệu (nếu bạn cần).

Từ việc kiểm tra xe, chuyển quyền sở hữu, cho đến việc cấp vốn dễ dàng, việc bán một chiếc xe trở nên không còn rắc rối. Carlist loại bỏ những khó khăn trong quy trình bán xe truyền thống, mang đến những giải pháp hiệu quả cho người tiêu dùng và đại lý xe mới và cũ.

Cho thuê xe

Thuê là một cách dễ dàng để có được chiếc xe hoàn toàn mới của bạn

Tại sao bạn thuê xe?

Đơn giản và thuận tiện

Chỉ cần quyết định thời hạn hợp đồng, khoản thanh toán ban đầu và tiền thuê hàng tháng, sau đó xe của bạn sẽ được giao miễn phí. Khi kết thúc hợp đồng thuê của bạn, chỉ cần giao lại chìa khóa.

Thêm chiếc xe mới và phù hợp với tiền của bạn

Bởi vì chi phí thường thấp hơn so với các phương thức tài chính khác, bạn có thể đủ khả năng để lái một chiếc xe có thông số kỹ thuật cao hơn.

Đã bao gồm bảo hành & thuế

Các giao dịch cho thuê ô tô bao gồm thuế đường bộ trong thời hạn hợp đồng và bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất - tất cả những gì bạn cần làm là thu xếp bảo hiểm.

Thu hút và giáo dục

Lần đầu tiên được hình thành như một công ty tổng hợp đánh giá xe hơi, Carlist cũng đã trở thành một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực truyền thông xe hơi, được củng cố bởi kênh ô tô phổ biến nhất trên YouTube và fanpage Facebook.

Với phạm vi tiếp cận thương hiệu khổng lồ, bài xã luận trực tuyến của Carlist rất phong phú với các bài đánh giá không thiên vị, tin tức mua xe mới nhất, lời khuyên chuyên sâu và vô số công cụ tương tác.

Trao quyền và hợp tác

Được xây dựng để giúp ngành công nghiệp xe hơi nắm bắt thế giới trực tuyến, Carlist cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ dựa trên dữ liệu, bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu, đào tạo thương mại điện tử, tiếp thị và quảng cáo.

Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Carlist có trên 250 nhân viên với sự hỗ trợ của một số nhà đầu tư công nghệ, thị trường và ô tô uy tín nhất.

Nhà đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi có 5 nhà đầu tư thiên thần là những người đã thành công trong các lĩnh vực của họ.

Mua & bán ô tô mới và đã qua sử dụng dễ dàng với Carlist | Thông tin đầy đủ và tốt nhất về xe ô tô | Carlist


Copyright © 2024 carlist.vn

Điều khoản sử dụng . Chính sách bảo mật