Mọi người nói gì về Carlist

Đừng coi thường lời của chúng tôi, hãy đọc những gì người khác nói

Đừng coi thường lời của chúng tôi, hãy đọc những gì người khác nói

Được xếp hạng "Xuất sắc" trên hệ thống đánh giá

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời khi bán hàng

Tôi đã bán xe của mình thông qua CarList và nhận thấy dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với hai dịch vụ mua xe khác mà tôi đã thử. Tôi có một số câu hỏi về quy trình đã được trả lời tốt. Kết quả thành công.

Rất hữu ích

Rất hữu ích và đã có một công ty mua chiếc xe và sẽ lấy vào ngày mai. CarList vẫn giữ liên lạc với tôi và đang kiểm tra xem người mua đã liên hệ chưa. Rất ấn tượng với họ.

Carlist chỉ đơn giản là tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh của đợt bán hàng.

CarList chỉ đơn giản là tuyệt vời! Chuyên nghiệp, lịch sự và mức giá tốt nhất mà tôi có thể đạt được cho chiếc xe tôi đang bán, vì vậy tôi rất khuyến khích trên mọi phương diện. Rất cám ơn tất cả những người tôi đã nói chuyện cùng.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời khi bán hàng

Tôi đã bán xe của mình thông qua CarList và nhận thấy dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với hai dịch vụ mua xe khác mà tôi đã thử. Tôi có một số câu hỏi về quy trình đã được trả lời tốt. Kết quả thành công.

Nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả mà không phiền phức

Quá trình CarList tổng thể thực sự dễ dàng. Tôi tải ảnh xe của mình lên và điền tất cả thông tin chi tiết của tôi lên mạng trong 20 phút, bao gồm cả việc chụp ảnh. Trong vòng vài phút sau khi tải lên thông tin chi tiết của tôi, CarList đã gọi cho tôi để xác minh một số điều và sau đó nó đã trực tuyến. Đến chiều tôi đã tham khảo giá cả với đại lý và sau vài lần gọi điện đồng ý, hẹn 3 ngày sau lấy hàng. Nhìn chung là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ sử dụng lại

Mua & bán ô tô mới và đã qua sử dụng dễ dàng với Carlist | Thông tin đầy đủ và tốt nhất về xe ô tô | Carlist


Copyright © 2023 carlist.vn

Điều khoản sử dụng . Chính sách bảo mật